6 Xe lăn tốt nhất mà bảo hiểm Health First Colorado có thể cung cấp cho người Việt lớn tuổi tại Denver Colorado

Những chiếc xe lăn tại Colorado là một sự giúp đỡ lớn đối với những người lớn tuổi hoặc những người khuyết tật. Tuy nhiên, việc chọn được chiếc xe lăn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi người là rất quan trọng.

Nếu bạn là một người Việt lớn tuổi đang sinh sống tại Denver, Colorado. Và có bảo hiểm Health First Colorado (Medicaid của Colorado) bạn sẽ có nhiều lựa chọn để chọn một chiếc xe lăn tại Colorado phù hợp. Trong bài viết này, Unify sẽ giới thiệu với bạn top 6 xe lăn tốt nhất. Mà bảo hiểm Health First Colorado có thể cung cấp cho người Việt lớn tuổi tại Denver Colorado.

Top 6 xe lăn tại Colorado tốt nhất tại Colorado
Top 6 xe lăn tại Colorado tốt nhất tại Colorado

Top 6 xe lăn tại Colorado mà bảo hiểm Health First Colorado có thể cung cấp cho người Việt lớn tuổi

Medline K1 Basic 

Là một trong những chiếc xe lăn tại Colorado được đánh giá cao nhất bởi người sử dụng. Với thiết kế gọn nhẹ, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người có sức khỏe yếu và sức mạnh kém. Medline K1 Basic có khả năng chịu tải tốt. Và được thiết kế để sử dụng trên các địa hình khác nhau. Chiếc xe lăn này được bảo hiểm Health First Colorado chi trả đầy đủ. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Xe lăn Medline K1 Basic là một trong 6 loại xe lăn tại Colorado được nhiều người sử dụng nhất
Xe lăn Medline K1 Basic là một trong 6 loại xe lăn tại Colorado được nhiều người sử dụng nhất

Invacare Tracer EX2 

Là một chiếc xe lăn tại Colorado chất lượng và đa năng. Thiết kế đơn giản và hiệu quả giúp người dùng dễ dàng điều khiển và định vị. Chiếc xe lăn này cũng được thiết kế để phù hợp với mọi kích cỡ người sử dụng và có khả năng chịu tải lớn. Invacare Tracer EX2 là một sự lựa chọn tốt cho những người Việt lớn tuổi tại Denver Colorado.

Xe lăn Invacare Tracer EX2
Xe lăn Invacare Tracer EX2

Drive Medical Cruiser III 

Là một chiếc xe lăn nhẹ và dễ sử dụng. Với thiết kế đẹp mắt và chất liệu bền chắc. Chiếc xe lăn này đáp ứng được nhu cầu của những người có sức khỏe yếu. Drive Medical Cruiser III được thiết kế để phù hợp với mọi kích cỡ người sử dụng. Và có thể điều chỉnh độ cao và chiều rộng của ghế. Chiếc xe lăn này cũng được bảo hiểm Health First Colorado hỗ trợ cho người đủ điều kiện.

Xe lăn Drive Medical Cruiser III là 1 trong 6 top xe lăn tại Colorado được nhiều người sử dụng
Xe lăn Drive Medical Cruiser III là 1 trong 6 top xe lăn tại Colorado được nhiều người sử dụng

Xe lăn tại Colorado siêu nhẹ Karman Healthcare LT-980

Xe lăn siêu nhẹ Karman Healthcare LT-980 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe lăn nhẹ và phải chăng. Với trọng lượng chỉ 24 pounds, chiếc xe lăn này dễ dàng di chuyển và vận chuyển. Do đó, xe lăn này rất cần thiết cho những người cần đi lại thường xuyên.

LT-980 được làm từ khung nhôm bền vững có thể chịu tải lên đến 250 pounds và có tính năng giảm sốc hiệu quả. Giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi di chuyển trên địa hình gồ ghề. Ghế ngồi của xe lăn tại Colorado được thiết kế rộng rãi và thoải mái. Đặc biệt là cho những người có thân hình lớn.

Xe lăn siêu nhẹ Karman Healthcare LT-980
Xe lăn siêu nhẹ Karman Healthcare LT-980

Một lợi thế đáng kể của LT-980 là nó có khả năng gập lại và tháo rời phần ghế ngồi. Tay đẩy và bánh xe để thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ. Nó cũng đi kèm với một giỏ để đựng đồ và một bộ bánh xe phụ. Cho phép người dùng tùy chỉnh xe để phù hợp với nhu cầu của họ.

Xe lăn tăng cường Invacare Tracer SX5

Xe lăn tăng cường Invacare Tracer SX5 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một chiếc xe lăn với độ bền và tính năng tối đa. Với khung thép cứng cáp và chịu tải lên đến 250 pounds. Chiếc xe lăn này có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các người dùng.

Ghế ngồi của Tracer SX5 được thiết kế để cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ tối đa. Với khung lưng lưới để tăng độ thông thoáng và giảm mồ hôi. Tay đẩy có thể điều chỉnh được độ cao và độ rộng để phù hợp với người dùng.

Xe lăn tăng cường Invacare Tracer SX5
Xe lăn tăng cường Invacare Tracer SX5

Ngoài ra, chiếc xe lăn Tracer SX5 còn có tính năng giảm sốc hiệu quả. Giúp giảm thiểu rung động và giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển trên địa hình gồ ghề.

Xe lăn bán tự động Pride Mobility Jazzy Passport

Đây là một trong những chiếc xe lăn tự động nhỏ gọn và dễ di chuyển nhất trên thị trường. Với khả năng gập lại chỉ trong vòng 5 giây, chiếc xe lăn này rất thuận tiện cho việc di chuyển và lưu trữ. Nó có thể chạy được trong khoảng cách lên đến 9,6 km một lần sạc đầy. Và có thể chịu được tải trọng lên đến 250 pound. Và được trang bị bánh xe đặc biệt cho khả năng vận hành trên mọi địa hình.

image 10
Xe lăn bán tự động Pride Mobility Jazzy Passport

Trong bài viết này, Unify đã giới thiệu đến bạn 6 mẫu xe lăn tại Cororado tốt nhất mà bảo hiểm Health First Colorado có thể cung cấp cho người Việt lớn tuổi tại Denver Colorado. Tất cả những mẫu xe lăn này đều có những tính năng và ưu điểm riêng. Tuy nhiên, chúng đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và sự tiện lợi. Chúng tôi hi vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra một mẫu xe lăn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Và giúp bạn có một cuộc sống đầy đủ, thoải mái và độc lập hơn.

Unify HMS chuyên cung cấp xe lăn tại Colorado cho bệnh nhân và người lớn tuổi

Unify Health Medical Supply (HMS) làm việc với bảo hiểm Medicare, Medicaid. Và nhiều công ty bảo hiểm tư nhân để hỗ trợ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và thiết bị cần thiết. Đội ngũ giàu chuyên môn tại Unify HMS luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Bao gồm dàn xếp và lọc lại mọi yêu cầu bị từ chối từ bảo hiểm. Giúp bạn và người thân của mình có thể nhận được các quyền lợi và hỗ trợ từ bảo hiểm một cách đúng đắn và dễ dàng hơn.

Unify cung cấp các loại xe lăn tại Colorado cho người lớn tuổi và bệnh nhân
Unify cung cấp các loại xe lăn tại Colorado cho người lớn tuổi và bệnh nhân

Unify HMS cam kết cung cấp thiết bị y tế và Vật tư y tế đến bệnh nhân và người cao tuổi có bảo hiểm Health First Colorado (Medicaid của tiểu bang Colorado) hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ Cộng đồng người Việt trong việc hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm. Để bệnh nhân và người cao tuổi có thể nhận được sự hỗ trợ y tế mà mình cần. 

Chúng tôi chấp nhận bảo hiểm Health First Colorado (Medicaid của tiểu bang Colorado) và cung cấp thiết bị y tể và vật tư y tế hàng tháng. Đặc biệt, là cung cấp xe lăn tại Colorado cho những bệnh nhân. Và người lớn tuổi đủ điều kiện hoàn toàn miễn phí.